Tiếp tục thúc đẩy hợp tác với Đại sứ quán Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp tục thúc đẩy hợp tác với Đại sứ quán Pháp

Ngày 26/5/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam do ông Étienne Rolland-Piègue – Tham tán Hợp tác và Hoạt động Văn hóa làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Phạm Đình Lượng – Phó Trưởng phòng Quản trị, ThS. Nguyễn Đoàn Phượng – Trưởng phòng HCTH, ThS. Nguyễn Thị Lan Hường – Phó Trưởng phòng HCTH, PGS. TS. Đinh Hồng Vân – Trưởng khoa NN&VH Pháp, ThS. Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc TT PTNL.

Tại cuộc gặp thân mật, ông Étienne Rolland-Piègue đánh giá cao lịch sử và hoạt động đào tạo tiếng Pháp của Nhà trường. Ghi nhận mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Đại sứ quán và Trường Đại học Ngoại ngữ, ông cũng đề xuất một số hoạt động hợp tác có thể triển khai giữa hai bên trong thời gian tới, hướng tới nâng tầm mối quan hệ này.

Cảm ơn sự ủng hộ của Đại sứ quán Pháp từ xưa đến nay, đặc biệt là tới hoạt động của Không gian Pháp tại ULIS, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ mong muốn tiếp tục có nhiều hoạt động hợp tác giữa hai bên được triển khai, góp phần quảng bá tiếng Pháp và văn hóa Pháp tại Việt Nam.

Buổi làm việc đã khép lại sau phần thảo luận về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

ULIS Media