Tiếp đại diện Trường ĐH Vrije Universiteit Amsterdam, Hà Lan – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp đại diện Trường ĐH Vrije Universiteit Amsterdam, Hà Lan

Ngày 2/5/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với hai đại diện của Trường Đại học Vrije Universiteit Amsterdam (Hà Lan) là ông Thomas van Bentum và ông Benjamin Hoogeveen.

Trường Đại học Vrije Universiteit Amsterdam được thành lập vào năm 1880 tại Hà Lan. Trường được biết đến như là một trường đại học nổi tiếng về khoa học và được trang bị công nghệ cao trong nghiên cứu với phương pháp giáo dục nổi bật. Trường cung cấp các chương trình học cho các mức độ khác nhau… Chất lượng giáo dục và đào tạo tại VU Amsterdam được công nhận bởi những thành tích xuất sắc trong các bảng xếp hạng quốc tế như Leiden ranking, Times Higher Education World University ranking và Shanghai ranking. Mục tiêu của trường là cung cấp cho sinh viên kiến thức về cả chiều sâu và chiều rộng tạo nền tảng vũng chắc phục vụ nghiên cứu.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu về lịch sử thành lập, cơ cấu tổ chức và đào tạo, đồng thời trao đổi những tiềm năng hợp tác giữa hai trường. Nội dung hợp tác về tuyển sinh chương trình du học tại Hà Lan và trao đổi sinh viên được hai bên đặc biệt chú ý và thảo luận.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Vrije Universiteit Amsterdam đã kết thúc tốt đẹp, là tiền đề mở ra các hoạt động hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media