Thông báo về việc tổ chức hoạt động cho con CBVC,NLĐ nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công Công đoàn Trường;

Được sự đồng ý của Đảng uỷ và phê duyệt của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo về việc tổ chức chương trình nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức của Nhà trường.

1. Nội dung:

Tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp và vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức của Nhà trường tại khu trải nghiệm KidZania – Công viên giáo dục thuộc tổ hợp Lotte Mall West Lake Hanoi.

• Đối tượng

Các cháu thiếu nhi từ 14 tuổi trở xuống (sinh từ ngày 01/06/2010 đến 01/06/2024), là con của cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng có đóng bảo hiểm xã hội đủ 12 tháng. Cụ thể:

– Các cháu từ 0-2 tuổi: lựa chọn 01 phần quà (trị giá 200k) hoặc đăng ký đi trải nghiệm vui chơi nhà bóng.

– Các cháu từ 2-14 tuổi sẽ có 02 lựa chọn: đăng ký tham gia trải nghiệm hướng nghiệp và vui chơi hoặc xem phim tại rạp chiếu phim.

– Mỗi 01 con kèm 01 bố hoặc mẹ để chịu trách nhiệm quản lý con của mình.

• Thời gian: 17h00 đến 20h00 ngày 31/05/2024 (Thứ Sáu)
  • Địa điểm: Tầng 4 và 5, Lotte Mall West Lake Hanoi, 683 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tổ chức thực hiện
    • Công đoàn các đơn vị phổ biến nội dung kèm theo công văn này, vận động cán bộ đăng ký cho con em tham gia trước ngày 27/04/2024 theo link sau: https://bit.ly/quoctethieunhi2024

5.2. Văn phòng Công đoàn Trường tổng hợp danh sách các cháu thiếu nhi tham gia hoạt động kỷ niệm ngày 01/6/2024, báo cáo BCH Công đoàn và Ban Nữ công Công đoàn Trường.

5.3. BCH Công đoàn phát vé trước cửa khu trải nghiệm Tầng 4 và 5, Lotte Mall West Lake Hanoi từ 16h00 ngày 31/5/2024. Công đoàn các đơn vị trực thuộc cử 01 người để phối hợp với Công đoàn Trường khi phát vé cho con cán bộ các đơn vị.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường đề nghị Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Tổ công đoàn trực thuộc quan tâm tổ chức thực hiện tốt chương trình công tác trên đây.