THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC QUẢN LÍ SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRONG TRƯỜNG – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC QUẢN LÍ SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRONG TRƯỜNG

[CÔNG TÁC SỞ HỮU TRÍ TUỆ] THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC QUẢN LÍ SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRONG TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN

Với mục đích nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ, chú trọng việc xây dựng hệ thống nguồn lực thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến SHTT, phát triển tài sản công nhằm nâng cao vị trí xếp hạng đại học gắn với đại học đổi mới sáng tạo, Trường Đại học Ngoại ngữ phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học & Công nghệ) tổ chức buổi tập huấn công tác quản lý sở hữu trí tuệ trong Trường Đại học.

Nội dung cụ thể như sau:

1. Địa điểm: Phòng 509 – Nhà A1

2. Thời gian: 8:00 – 12:00, Thứ Tư ngày 06/07/2022

3. Diễn giả:

– TS. Trần Lê Hồng, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ

– TS. Nguyễn Bích Thảo, Phó Chủ nhiệm phụ trách Bộ môn Luật Dân sự, Khoa Luật – ĐHQGHN

– Luật sư Lê Xuân Lộc, Công ty Luật TNHH T&G

– TS. Nguyễn Thị Hoàng Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Hỗ trợ tư vấn, Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ

4.Thành phần tham dự:

– Lãnh đạo phụ trách về KHCN và SHTT các đơn vị đào tạo trong trường

– Trợ lý khoa học các đơn vị đào tạo

– Các cán bộ, giảng viên quan tâm

Để hỗ trợ Ban tổ chức chuẩn bị tốt cho buổi tập huấn, kính đề nghị Quý Thầy/Cô xác nhận tham dự tại đường link https://bit.ly/shtt072022.

Thông tin liên hệ: Ms. Bùi Thúy Nga, Phòng KHCN-Trường ĐHNN – ĐHQGHN, điện thoại: 0912231587, email: ngabui0912@ulis.vnu.edu.vn.

Xin trân trọng thông báo và kính mời Thầy/Cô quan tâm tới dự./.