Tập huấn xây dựng kế hoạch nhiệm vụ theo Quy định 766/QĐ-ĐHNN cho giảng viên toàn trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn xây dựng kế hoạch nhiệm vụ theo Quy định 766/QĐ-ĐHNN cho giảng viên toàn trường

Ngày 12/08/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch nhiệm vụ của giảng viên theo Quy định 766/QĐ-ĐHNN ngày 31/03/2022 của Hiệu trưởng cho đội ngũ giảng viên toàn trường.

Đây là buổi tập huấn thứ hai trong chuỗi 2 buổi tập huấn xây dựng kế hoạch nhiệm vụ của giảng viên theo Quy định 766/QĐ-ĐHNN. Trước đó, Nhà trường đã tập huấn cho đội ngũ giảng viên là cán bộ quản lý.

Video tổng kết buổi tập huấn đầu tiên

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông cho biết nắm được Quy định 766/QĐ-ĐHNN là điều cần thiết đối với mỗi giảng viên trong thời điểm năm học mới bắt đầu nhằm giúp các thầy cô hiểu rõ các quy định, chính sách của Nhà trường để có thể thực hiện hiệu quả. Phó Hiệu trưởng tin rằng buổi tập huấn diễn ra trên tinh thần cởi mở, đổi mới sáng tạo sẽ giúp các giảng viên tìm hiểu rõ nội dung văn bản.

Diễn ra theo hình thức trực tuyến, trong buổi tập huấn, các cán bộ giảng viên đã được theo dõi video chia sẻ về những nội dung chính yếu của Quy định 766, đồng thời cung cấp những đối sánh với Quy định đã được áp dụng trước đây. Thông qua đó, các thầy cô có những góc nhìn rõ ràng hơn về Quy định 766.

Video chia sẻ các nội dung nổi bật trong quy định 766

Sau đó, Trưởng phòng KHCN Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã giới thiệu đến các cán bộ giảng viên về Nhiệm vụ Nghiên cứu Khoa học của giảng viên Nhà trường với các nội dung cơ bản như: Quy định về định mức giờ NCKH tại Quyết định 4326 của VNU, Quy định về mức công bố sản phẩm NCKH tại ULIS, Quy định đối với giảng viên hoàn thành vượt định mức giờ NCKH,…

Tiếp theo chương trình là phần đố vui có thưởng đã khuấy động không khí buổi tập huấn, giúp các cán bộ nắm bắt lại được những thông tin đã được chia sẻ. Ngoài ra, các thầy cô cũng được theo dõi phần trình bày các giải pháp để giảng viên Nhà trường có thể đạt được 600 giờ trong buổi tập huấn đầu tiên 

Khép lại chương trình, phát biểu tổng kết, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết hai buổi tập huấn có thể chưa chia sẻ hết được các nội dung của Quy định 766/QĐ-ĐHNN, tuy nhiên Nhà trường, các đơn vị chức năng luôn sẵn sàng đồng hành và giải đáp các thắc mắc của các thầy cô. Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc năm học mới nhiều thành công đến đội ngũ giảng viên của trường.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [2.80 MB]

ULIS Media