Khai giảng Khóa học Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam dành cho sinh viên Trường Đại học Keimyung năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng Khóa học Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam dành cho sinh viên Trường Đại học Keimyung năm 2022

Ngày 05/07/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc) năm 2022. 

Đây là khóa học nằm trong khuôn khổ ký kết thỏa thuận chung giữa hai trường đã được triển khai 6 khóa trước đó. Năm 2022, khóa học tiếp tục được tái khởi động sau thời gian gián đoạn bởi dịch Covid-19.

Đến dự lễ khai giảng có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các thầy cô tham gia giảng dạy, tình nguyện viên và đặc biệt là 14 sinh viên đến từ Trường Đại học Keimyung.

Mở đầu lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc thể hiện

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Lâm Quang Đông đã gửi lời chào mừng đến 14 em sinh viên Hàn Quốc. Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui khi Nhà trường lại được chào đón các em tham gia khóa học sau 2 năm đại dịch. 

Hy vọng trong thời gian 4 tuần, cùng với sự đồng hành của đội ngũ giảng viên chuyên ngành tiếng Việt và văn hóa Việt Nam và đội ngũ giảng viên, sinh viên tình nguyện Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, các em học viên sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống học đường nơi đây. Đồng thời Nhà trường cũng rất mong các em sẽ có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.”, Phó Hiệu trưởng chia sẻ. 

Đại diện cho 14 sinh viên Keimyung, em Park Won Jae đã gửi lời cảm ơn tới thầy cô và các sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc. Tuy trải qua nhiều bỡ ngỡ khi đến Việt Nam học tập nhưng với sự hỗ trợ và quan tâm nhiệt tình từ các thầy cô và sinh viên ULIS, Park Won Jae hi vọng bản thân cũng như các học viên Hàn Quốc sẽ có một mùa hè thật đáng nhớ tại đây. 

Khép lại lễ khai giảng là phần chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu mốc đầu tiên chính thức bắt đầu khóa học.

Một số hình ảnh khác: 

Khánh Huyền – ULIS Media