Thông báo về Hội nghị công tác mạng lưới cựu học sinh, sinh viên Trường năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và kỷ niệm 1 năm tổ chức Đại hội Đại biểu Mạng lưới cựu học sinh sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Nhiệm kỳ 2021-2026, Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN tổ chức chương trình Hội nghị công tác mạng lưới cựu học sinh, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN năm 2022 nhằm mục đích, ý nghĩa:
  • Sơ kết hoạt động năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022
  • Nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ của cựu học sinh, sinh viên cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường.
  • Nhà trường ghi nhận sự đóng góp tích cực của Mạng lưới và tiếp tục quan tâm ủng hộ Mạng lưới phát triển mạnh hơn trong các năm tới.
  • Hội nghị là dịp để các hội viên Mạng lưới giao lưu, học hỏi, đoàn kết xây dựng Mạng lưới theo tinh thần Kết nối – Chia sẻ – Đồng hành cùng phát triển.
  • Thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, liên kết, hợp tác giữa Nhà trường với các cựu học sinh, sinh viên trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, dịch vụ, trao đổi thông tin cần thiết bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, doanh nghiệp, định hướng tương lai và xây dựng mối quan hệ giữa Nhà trường và Mạng lưới.
Ban Tổ chức (BTC) trân trọng mời Quý Thầy/Cô/Anh/Chị tham dự Hội nghị công tác mạng lưới cựu học sinh, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN năm 2022
BTC xin gửi tới Quý Thầy/Cô/Anh/Chị thông tin tham dự Hội nghị như sau:
  •  Thời gian: 8h30’, ngày 25 tháng 03 năm 2022 (Thứ Sáu)
  •  Địa điểm:
 Trực tiếp tại 410 A1, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 Trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting,
  • Link đăng ký tham dự hoặc QR code:
BTC Hội nghị xin gửi Quý Thầy/Cô/ Anh/Chị cựu sinh viên GIẤY MỜI khi đăng ký tham dự qua Email.
Hạn đăng ký: Trước17h00 ngày 24/03/2022
 Rất mong anh chị phản hồi về việc tham dự Hội nghị này.
 Trân trọng cảm ơn Quý Thầy/Cô/ Anh/Chị!
BTC
******************************
Quý Thầy/Cô/ Anh Chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ: đồng chí Nguyễn Đức Tá, Chuyên viên Văn phòng mạng lưới cựu học sinh sinh viên (ULIS Alumni), Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Điện thoại: 0982907729; Email: nguyenducta1811990@gmail.com.