Thông báo về tọa đàm “Ứng dụng một số hiệu ứng tâm lý để tăng hiệu quả trong đọc tài liệu và ghi nhớ” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về tọa đàm “Ứng dụng một số hiệu ứng tâm lý để tăng hiệu quả trong đọc tài liệu và ghi nhớ”

BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG VIỆC ĐỌC VÀ GHI NHỚ TÀI LIỆU? BẠN MÃI KHÔNG TÌM RA PHƯƠNG HƯỚNG GIẢI QUYẾT?
ĐỪNG LO, VÌ ĐÃ CÓ TỌA ĐÀM ” ỨNG DỤNG MỘT SỐ HIỆU ỨNG TÂM LÝ ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ TRONG ĐỌC TÀI LIỆU VÀ GHI NHỚ”
Buổi tọa đàm sẽ diễn ra vào ngày 27/09 từ 17h15 – 19h00 tại Hội trường Vũ Đình Liên, Khu Công trình khoa Pháp do Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông và Học liệu tổ chức!
Diễn giả của buổi tọa đàm sắp tới là Tiến sĩ Tạ Nhật Ánh, hiện cô đang đảm nhận chức vụ Phó chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý Giáo dục – Trường ĐHNN – ĐHQGHN. Cô giảng dạy tại Trường Đại học Ngoại ngữ từ năm 2003 đến nay với các môn học như: Tâm lý học đại cương, Tâm lý học giảng dạy ngoại ngữ, Trí tuệ cảm xúc và Giao tiếp xã hội, Thiết kế cuộc đời, Tư duy sáng tạo & khởi nghiệp… Cô quan tâm nghiên cứu và có nhiều công bố về Sức khoẻ tinh thần, Tâm lý học học đường, Trí tuệ cảm xúc, Tâm lý học tích cực. Cô cũng tích cực đóng góp cho cộng đồng với vai trò là cố vấn chuyên môn về sức khoẻ tinh thần cho nhiều dự án; tham vấn cá nhân; xây dựng các khoá học ứng dụng Tâm lý học trong lĩnh vực học tập, công việc và đời sống.
Đối với những bạn học sinh sinh viên đã được tiếp xúc với cô, hẳn là các bạn đều ấn tượng với sự dịu dàng và cách trò chuyện vô cùng truyền cảm của cô đúng không ạ? Và đây chắc chắn sẽ là một cơ hội đặc biệt nữa để chúng mình được gặp lại cô Nhật Ánh.  Còn với các bạn chưa có cơ hội được gặp mặt trực tiếp với cô, tọa đàm lần này sẽ là cầu nối để chúng mình được tiếp cận cũng như lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ cô. Và quan trọng nhất, trong những chia sẻ đó, chúng mình chắc chắn sẽ tìm được lời giải đáp cho những vấn đề liên quan đến việc đọc và ghi nhớ tài liệu đang hiện hữu trong cuộc sống của chúng mình đó.
Cụ thể hơn, đến với tọa đàm, ULISers sẽ có CƠ HỘI để:
– Tăng cường hiểu biết về một số ứng dụng tâm lý trong cuộc sống.
Áp dụng một số ứng dụng tâm lý nhằm nâng cao hiệu quả trong đọc tài liệu và ghi nhớ.
Nâng cao hiểu biết về mối liên hệ giữa đọc và sự khỏe mạnh của bộ não.
 Quá trời hấp dẫn đúng không các bạn?  Vậy còn chần chừ gì nữa mà chúng mình không nhanh chân đăng ký cho bản thân “một chiếc ghế” trong Hội trường Vũ Đình Liên ạ?  Mọi người hãy điền link đăng kí ngay và luôn nha!
 Link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng tham gia, vì vậy mọi người hãy nhanh tay nhé!
 Sinh viên tham gia dự sẽ được cấp giấy chứng nhận sau mỗi buổi toạ đàm từ BTC. Vì vậy các bạn nhớ điền thông tin chính xác vào link đăng kí nhé.
————————————
Tọa đàm với chủ đề: “Ứng dụng một số hiệu ứng tâm lý để tăng hiệu quả trong đọc tài liệu và ghi nhớ”
⏰ Thời gian diễn ra tọa đàm: 17h15 – 19h00 ngày 27/09/2023
Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên, Khu công trình khoa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
Đối tượng: Cán bộ, sinh viên ULIS