Thông báo về Cổng luyện thi đánh giá năng lực tiếng Anh VSTEP.3-5 và VSTEP.2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về Cổng luyện thi đánh giá năng lực tiếng Anh VSTEP.3-5 và VSTEP.2

Có một điều ĐẶC BIỆT đang chờ đón các bạn.

– Kỳ thi VSTEP sắp tới mà bạn vẫn chưa có thời gian để ôn luyện?

– Bạn vẫn còn cảm thấy lúng túng vì chưa nắm rõ được định dạng đề thi?

– Bạn chưa có cơ hội tiếp cận với nguồn học liệu ôn luyện tin cậy?

– Bạn muốn được ôn luyện các kỹ năng mọi lúc, mọi nơi thậm chí khi đang ngồi ở nhà, nghỉ trưa ở cơ quan hay trong lúc đang chờ đợi ai đó?

– Bạn muốn được xem lại phần làm bài của mình đặc biệt phần thi nói để sửa chữa các lỗi sai?

HÃY ĐẾN VỚI CỔNG THI THỬ TRỰC TUYẾN BÀI THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH VSTEP.3-5 VÀ VSTEP.2 tại địa chỉ  https://vstepibt.vn

1. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để nhận được ưu đãi đặc biệt. Nếu dùng email được khai báo trong hồ sơ đăng ký dự thi VSTEP ngày 14 tháng 01 năm 2017 để đăng ký tài khoản trên cổng luyện thi, bạn sẽ nhận ngay 30.000 VNĐ  trong tài khoản.
  2. ĐỂ BIẾT CÁCH THỨC NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CÁC BẠN XEM FILE ĐÍNH KÈM!

Chúc các bạn luyện thi thật chăm, làm bài thật tốt và kết quả thật siêu!

VSTEP iBT – THI THỬ NHƯ THI THẬT

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab