Thông báo mới về thời gian học tập của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo mới về thời gian học tập của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh

Thực hiện Công văn số 649/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 28/02/2020 của Đại học Quốc gia Hà Nội và Kết luận phiên họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona (định danh của WHO là Covid-19) của ĐHQGHN, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về thời gian học tập của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh cụ thể như sau:

 1. Đối với học sinh Trường THCS Ngoại ngữ và học sinh Trường THPT chuyên Ngoại ngữ
  • Học sinh Trường THCS Ngoại ngữ tiếp tục học tập tại gia đình từ nay đến hết ngày 15/3/2020.
  • Học sinh Trường THPT chuyên Ngoại ngữ:

+ Học sinh thuộc khối 12 tiếp tục học tập tại gia đình từ nay đến hết ngày Chủ nhật, 08/3/2020.

+ Học sinh thuộc khối 10 và 11 tiếp tục học tập tại gia đình từ nay đến hết ngày 15/3/2020.

Trong thời gian học sinh không đến Trường học tập, các Trường tiếp tục triển khai các hoạt động học tập trực tuyến, học tập qua mạng cho học sinh; thực hiện các biện pháp cụ thể để đảm bảo tính chuyên cần của người học; thông báo thời khóa biểu các môn học và hình thức tổ chức học tập để học sinh và phụ huynh được biết; hạn chế các hoạt động tập thể, tụ tập đông người đối với các học sinh học tập tại Trường.

Trường THCS Ngoại ngữ và Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thực hiện công tác báo cáo với các cấp quản lí của đơn vị về kế hoạch nghỉ học của học sinh, kế hoạch tổ chức giảng dạy, kế hoạch phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc quản lí thời gian học tập của người học theo thời khóa biểu đã được thông báo.

 1. Đối với sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh
  • Sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh bắt đầu học tập từ ngày 02/3/2020.
  • Đối với sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, giảng viên, chuyên gia quốc tế có quốc tịch Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ở trong vùng dịch (đang ở tại các quốc gia này) tiếp tục nghỉ cho đến khi có thông báo mới.
  • Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, giảng viên, chuyên gia quốc tế đang ở tại Việt Nam học tập và làm việc bình thường từ ngày 02/3/2020.
  • Lịch học các môn chung của sinh viên tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao; Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh lùi đến hết ngày 15/3/2020.
 2. Công tác phòng ngừa, chống dịch

Cán bộ, giảng viên và người học có biểu hiện sức khỏe không tốt, chưa thể đến Trường giảng dạy, học tập cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra và báo cáo với đơn vị. Trường hợp cần thiết, Nhà trường sẽ bố trí lịch dạy và học vào thời điểm khác để đảm bảo thời lượng học tập và làm việc đầy đủ theo quy định.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona Trường phối hợp với các cơ quan chức năng, các đơn vị trong Trường tổ chức các hoạt động truyền thông, đảm bảo vệ sinh môi trường nhằm bảo vệ sức khỏe cho người học và cán bộ.

Các khoa đào tạo xây dựng kế hoạch cụ thể về các môn học được đào tạo qua mạng để thông báo tới người học đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả đối với kế hoạch giảng dạy đã ban hành.

Phòng CT & CT HSSV, các khoa đào tạo phối hợp với các đơn vị chức năng để hỗ trợ người học của Trường đang học tập tại nước ngoài thuộc vùng dịch.

Phòng Đào tạo thực hiện việc điều chỉnh kế hoạch năm học, kế hoạch thi học kỳ vào thời gian dự trữ năm học; thông báo để cán bộ và người học theo dõi, thực hiện.

Để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cán bộ và người học trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, Hiệu trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị, cán bộ viên chức và người học thực hiện nghiêm túc nội dung Công văn số 75/ĐHNN-CTHSSV ngày 30/01/2020 của Hiệu trưởng. Trong thời gian nghỉ, học sinh, sinh viên ở tại địa phương nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng dịch bệnh, hạn chế đi lại, không tham gia các hoạt động đông người, thường xuyên cập nhật các thông báo của Nhà trường cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download