Thầy cô ULIS hành quân cùng sinh viên tại Hòa Lạc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thầy cô ULIS hành quân cùng sinh viên tại Hòa Lạc

Ngày 15/7/2020, đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh làm trưởng đoàn đã tham gia hành quân cùng sinh viên khóa QH.2019 đang học khóa quân sự, an ninh và giáo dục thể chất tại Hòa Lạc.

Tham gia cùng Hiệu trưởng có Chủ tịch hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung, Trường phòng HC-TH Nguyễn Đoàn Phượng, Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim, Phó Trưởng phòng CT&CT HSSV Nguyễn Văn Đoàn, Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn lực Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Hoàng Giang và Phó bí thư Nguyễn Thị Ngọc Anh, Chủ tịch Hội sinh viên Đặng Huyền Thư.

Như đã đưa tin, trong hè 2020, sinh viên khóa QH.2019 sẽ tham gia khóa quân sự, an ninh và giáo dục thể chất tại Hòa Lạc trong 6 tuần. Trong thời gian này sinh viên cũng được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa do Nhà trường phối hợp với TT GDQPAN, TT GDTC triển khai như: Ngày hội kết nối – Teambuilding: giao hữu các môn thể thao giữa thầy và trò, cấp chứng nhận Thanh niên khỏe, Đêm nhạc hội Hola, Hola Nhật báo, Hola Radio… Đặc biệt, sinh viên khóa QH.2019 sẽ là lớp sinh viên đầu tiên được tham gia hoạt động hành quân dã ngoại. 

Trong hoạt động hành quân dã ngoại, sinh viên sẽ được hành quân từ trung tâm huấn luyện đến điểm tập kết. Tại đây, các em được tham gia sinh hoạt theo từng đại đội, được sinh hoạt trong các trại dã chiến, tổ chức các chương trình văn nghệ, đốt lửa trại…

Để khích lệ tinh thần các em, Nhà trường đã quyết định đồng hành trải nghiệm cùng các em trong đợt hành quân lần này. Từ hoạt động này, sự hiểu biết và tình cảm giữa các thầy cô và các em sinh viên được sâu sắc và bền chặt hơn.

Link Clip: <Đây>

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media