Sinh viên sôi nổi tham gia Hội thảo Tư vấn giới thiệu dịch vụ hàng không Qatar Airways – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên sôi nổi tham gia Hội thảo Tư vấn giới thiệu dịch vụ hàng không Qatar Airways

Sáng ngày 23/04/2018, Bộ môn NN&VH Ả Rập phối hợp cùng Phòng CT&CT HSSV và Hãng Hàng không Quốc tế Qatar Airways đã tổ chức thành công Hội thảo Tư vấn giới thiệu dịch vụ hàng không cho các bạn sinh viên trường ĐHNN-ĐHQGHN.

Đến dự và phát biểu tại buổi hội thảo có đại diện Hãng hàng không Qatar Airways là bà Jeania Jin – Giám đốc Thương mại Qatar Airways khu vực miền Bắc Việt Nam, lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV, Bộ môn NN&VH Ả Rập. Chương trình cũng đã thu hút sự tham dự của đông đảo bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Qatar Airways là hãng hàng không năm sao với hơn 150 điểm đến trên thế giới. Đặc biệt, Qatar Airways dành nhiều sự quan tâm đến đối tượng là các bạn sinh viên với các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi các bạn mua vé đi du học tới các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Âu.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo cũng có nhiều hoạt động, trò chơi nhỏ nhỏ mà thông qua đó, các bạn sinh viên tìm hiểu thêm kiến thức về Qatar Airways, đồng thời có cơ hội dành được những phần quá hấp dẫn.

BM NN&VH Ả Rập