Sẵn sàng cơ sở vật chất đón năm học mới 2023-2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sẵn sàng cơ sở vật chất đón năm học mới 2023-2024

Ngày 29/8/2023, đoàn lãnh đạo và cán bộ các đơn vị phụ trách đã đi kiểm tra, khảo sát các địa điểm tại ULIS để nắm bắt tình hình chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho năm học 2023-2024.

Đoàn đã đi thăm các phòng học, Homies, phòng nghỉ giáo viên, phòng đọc mở…. Qua đó, cho thấy đến thời điểm này, trường đã sẵn sàng các điều kiện cho năm học mới.

Trước đó, để chuẩn bị cho năm học 2023-2024, Nhà trường đã tiến hành chỉnh trang cơ sở vật chất (đặc biệt trong đó có tu sửa, nâng cấp nhà để xe A9, phòng đọc mở C3), dọn dẹp vệ sinh, khử khuẩn, cắt tỉa cây cối, sửa chữa và mua sắm trang thiết bị cần thiết,…

Đồng thời, Nhà trường đã xây dựng góc tự phục vụ có sẵn lò vi sóng, tủ lạnh, trà, cafe,…  tại một số khu vực tại trường như: Homies A1, Homies A2, Homies B3, Homies CNN, Phòng nghỉ giáo viên C1, Phòng nghỉ giáo viên B2 để phục vụ giảng viên, cán bộ Nhà trường.

Theo lịch, từ ngày 5/9, các lớp ở bậc THCS, THPT, Đại học sẽ bắt đầu khai giảng và đi học theo thời khóa biểu.

Thanh Phong-Quang Anh/ULIS Media