Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại vì thiên tai – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại vì thiên tai

Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào ở những vùng bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt, ngày 11/9/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ tại cuộc họp giao ban quý 3/2024.

Thực hiện cuộc vận động do Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội phát động, căn cứ tình hình thực tế và diễn biến mưa lũ tại các tỉnh còn diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Bắc, Ban Chấp hành Công đoàn Trường kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện cuộc vận động đóng góp ủng hộ, hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Bắc đang bị thiệt hại nặng nề do bão, lũ. Hoạt động này cũng thể hiện truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái, tích cực hưởng ứng cuộc vận động và sẵn sàng đóng góp tiền, hiện vật… giúp đỡ, hỗ trợ các đồng nghiệp và học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Số tiền quyên góp được sẽ thông qua Công đoàn ĐHQGHN, Công đoàn Giáo dục Việt Nam hoặc trực tiếp gửi đến các đơn vị hữu quan do Nhà nước quy định tiếp nhận.

Tại buổi phát động, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã thực hiện quyên góp, khởi động phong trào này. Số tiền nhận được riêng trong sáng cùng ngày là hơn 40 triệu đồng.

Trong những năm qua, CBVCLĐ Nhà trường luôn phát huy truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái, đã tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và sẵn sàng đóng góp tiền, hiện vật… giúp đỡ, hỗ trợ các đồng nghiệp và học sinh, sinh viên Trường cũng như các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Ban Chấp hành Công đoàn Trường rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể các đơn vị và cá nhân trong Trường.

Tài khoản nhận quyên góp:

-Tên tài khoản: Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ

-Số tài khoản: 2151438609 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam,

chi nhánh Cầu Giấy (BIDV).

-Thông tin liên hệ: Văn phòng Công đoàn Trường (Đ/c Đoàn Thị Hồng Hải, DĐ: 0917744616, Email: haidoan.ulis@gmail.com).