Logo Kỷ niệm 30 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Logo Kỷ niệm 30 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN

Năm 2023 là tròn 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (10/12/1993 – 10/12/2023). Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) với bề dày 117 năm truyền thống từ Đại học Đông Dương (1906), Đại học Quốc gia Việt Nam và Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, là dịp để nhìn nhận, đánh giá những thành tựu và đóng góp của ĐHQGHN cho phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của đất nước; khẳng định truyền thống, các giá trị cốt lõi, vị thế và tầm vóc của ĐHQGHN, qua đó tiếp tục chuẩn bị những điều kiện thuận lợi cho những bước phát triển mới trong tương lai của ĐHQGHN.

ĐHQGHN đã công bố Logo kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN và được dùng để thay thế cụm Logo của ĐHQGHN trong năm 2023. Nhằm lan tỏa rộng rãi về sự kiện ý nghĩa này, đề nghị các đơn vị sử dụng Logo 30 năm (theo phụ lục đính kèm) để thay thế cụm Logo truyền thống của ĐHQGHN tại các hoạt động, sự kiện, ấn phẩm của đơn vị trong năm 2023. Các đơn vị tải Logo bản gốc tại địa chỉ: https://vnu.edu.vn/30years.

>>> Tải về bản thiết kế định dạng PNG:

> Bản chính

> Bản nhiều mầu