Livestream Tư vấn TSĐH 2021: Chuyến tàu vòng quanh thế giới cùng ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Livestream Tư vấn TSĐH 2021: Chuyến tàu vòng quanh thế giới cùng ULIS

Ngày 15/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh Đại học năm 2021 với chủ đề “Chuyến tàu vòng quanh thế giới”.

Tham gia chương trình có thầy Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường; cô Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng; thầy Vũ Hải Hà – Trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh; cô Ngô Thị Minh Thu – Trưởng khoa NN&VH Nga; cô Đặng Thị Thanh Thúy – Phó Trưởng khoa NN&VH Pháp; thầy Phạm Minh Tiến – Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc; cô Đào Thị Nga My – Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản; cô Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc; thầy Lê Hoài Ân – Trưởng khoa NN&VH Đức; thầy Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BD Ngoại ngữ; cô Phạm Thị Thùy Vân – Phó Trưởng Bộ môn NN&VH Ả Rập; em Trương Ngọc Ánh – Đại sứ Tập sự.

Trên chuyến hành trình, con tàu ULIS đã khám phá 9 xứ sở với sự đặc sắc của ngôn ngữ, đa dạng của văn hóa và tình cảm của con người. Chương trình cũng giải đáp nhiều thắc mắc, băn khoăn của học sinh THPT – những hành khách tương lai của chuyến tàu. Các thông tin về phương án tuyển sinh, chương trình đào tạo, học bổng, cơ hội việc làm, cơ hội trao đổi nước ngoài,… đã được giới thiệu, chia sẻ cụ thể.

90 phút trôi qua, chuyến tàu vòng quanh thế giới ngày 15/4/2021 đi đến điểm neo đỗ, nhưng hành trình vòng quanh thế giới mà ULIS vẫn cần mẫn suốt hơn 65 năm qua, chở những hành khách đến với học thuật và tri thức, với những nền văn hóa thông qua dạy và học ngoại ngữ, vẫn còn tiếp tục. Với ULIS đó là chuyến tàu luôn muốn vươn xa, bức phá giới hạn, nhưng với mỗi học sinh đã chọn gửi gắm 4 năm của mình tại ULIS, đó chắc chắn là một CHUYẾN TÀU THANH XUÂN rực rỡ, đầy ắp trải nghiệm và ý nghĩa.

Xem lại chương trình tại: Link