Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân ngoại ngữ VB2 khóa 2 cho cán bộ Học viện Quân y – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 19/6/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Học viện Quân y đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Văn bằng 2 Hệ Vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2022.F.2.E tại Học viện Quân y.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, cán bộ hai trường và các học viên tốt nghiệp đợt này.

Phát biểu chúc mừng, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn cho biết đây là khóa thứ hai Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức đào tạo tại Học viện Quân y. Gửi lời cảm ơn lãnh đạo Học viện Quân y đã ủng hộ, hỗ trợ Nhà trường triển khai chương trình thuận lợi, Phó Hiệu trưởng cũng đánh giá cao nỗ lực học tập của các học viên. TS. Hoa Ngọc Sơn tin tưởng với những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm có được từ khóa học sẽ giúp các học viên phát triển hơn nữa trong quá trình công tác của mình, hoàn thành nhiệm vụ như là cán bộ trong quân y.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai trường đã trao bằng cử nhân cho các học viên tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác: