Làm việc với Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand

Ngày 24/10/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Victoria Wellington (VUW), New Zealand.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Trưởng khoa SĐH Huỳnh Anh Tuấn, Trưởng khoa SPTA Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã cùng nhau trao đổi về một số vấn đề sắp triển khai hợp tác trong thời gian tới như: học bổng dành cho sinh viên, xây dựng chương trình đào tạo liên kết quốc tế, tổ chức các khóa trao đổi ngắn hạn, bồi dưỡng giáo viên…

Đại diện cho VUW, ông Jonathan Newton đã chia sẻ mong muốn về sự hợp tác cụ thể, hiệu quả và tích cực trong các hoạt động hợp tác này với Nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đều khẳng định mong muốn hợp tác toàn diện, lâu dài và phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp này. Dự kiến các hoạt động hợp tác sẽ tiếp tục được thảo luận và tiến hành thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Khánh Linh/ULIS Media