Làm việc với Trường Đại học Northampton (Anh Quốc) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Trường Đại học Northampton (Anh Quốc)

Ngày 21/3/2023,  Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Northampton (Anh Quốc). 

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng HTPT, Khoa SPTA cùng 2 đại diện của Trường Đại học Northampton.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã có những trao đổi cụ thể liên quan tới hợp tác triển khai chương trình đào tạo chuyển tiếp một năm tại Anh dành cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh. Đây là chương trình giúp sinh viên có cơ hội nhận được 2 tấm bằng đại học sau 3 năm học tại ULIS và một năm học tập tại Anh.

Đồng thời trong cuộc họp, Trường Đại học Ngoại Ngữ cũng đề xuất thêm về việc mở rộng đối tượng áp dụng, xây dựng quỹ học bổng riêng giữa hai trường, gợi ý một số chương trình trao đổi trải nghiệm cho sinh viên và các chương trình hợp tác phát triển lâu dài trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đều khẳng định mong muốn hợp tác toàn diện, lâu dài và phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp này. Dự kiến các hoạt động hợp tác sẽ tiếp tục được thảo luận và tiến hành thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Tố Uyên-ULIS Media