Làm việc với Trường Đại học Konstanz (Đức)  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Trường Đại học Konstanz (Đức) 

Ngày 17/5/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Konstanz (Đức). 

Tham dự buổi làm việc có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phụ trách Phòng HTPT Lưu Mạnh Kiên và Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức. Về phía Konstanz có Hiệu trưởng Sabine Rein, Trưởng phòng HTQT Verena Grundler, , Phụ trách lĩnh vực nghiên cứu Đông Nam Á Christian Von Lubke.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã cùng nhau đề xuất và trao đổi về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới như: thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường với các khoá học ngắn hạn, tổ chức đào tạo kết hợp giữa lĩnh vực ngôn ngữ và quản lý kinh doanh, tăng cường giao tiếp liên văn hoá cũng như đảm bảo yếu tố đầu vào và đầu ra khi sinh viên theo học…

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đoàn Trường Đại học Konstanz và hy vọng được tiếp tục các hoạt động để kết nối và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đào tạo và giảng dạy.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đều khẳng định mong muốn hợp tác toàn diện, lâu dài và phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp này. Dự kiến các hoạt động hợp tác sẽ tiếp tục được thảo luận và tiến hành thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Khánh Huyền/ULIS Media