Kỷ niệm ngày Nhà giáo Hàn Quốc và chung kết Cuộc thi Nói tiếng Hàn năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Hàn Quốc và chung kết Cuộc thi Nói tiếng Hàn năm 2024

Ngày 15/05/2024 tại Hội trường Vũ Đình Liên đã diễn ra Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Hàn Quốc và vòng chung kết Cuộc thi Nói tiếng Hàn “Tiếng Hàn và Ước mơ tôi” năm 2024.

Tham dự có Ban Chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Hàn Quốc là sự kiện thường niên được tổ chức tại Khoa NN&VH Hàn Quốc để sinh viên có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô. Tại buổi lễ, sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc đã gửi tặng tất cả các thầy cô đang công tác tại Khoa những món quà tri ân ý nghĩa.

Đặc biệt, trong chương trình, Tập thể khóa QH2020 đã trao 10 triệu đồng ủng hộ Quỹ khuyến học của Khoa. Đồng thời, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa cũng trao 3 triệu đồng ủng hộ quỹ.

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Thị Hường đã thay mặt các thầy cô giáo gửi lời cảm ơn các em sinh viên. Trong một năm, Khoa có 2 ngày tôn vinh nghề giáo là ngày Nhà giáo Việt Nam và ngày Nhà giáo Hàn Quốc. Đó là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại và tri ân các thầy cô giáo, giao lưu gắn kết tình thầy trò.

Trong chương trình đã có nhiều hoạt động sôi nổi như: biểu diễn văn nghệ, thi hát theo từ khóa,… và đặc biệt là vòng chung kết của Cuộc thi Nói tiếng Hàn “Tiếng Hàn và Ước mơ tôi”. 8 thí sinh với các phần tranh tài gay cấn đã góp phần phổ biến kiến thức, khơi gợi và lan tỏa niềm đam mê tiếng Hàn Quốc.

Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Hàn Quốc và chung kết của Cuộc thi Nói tiếng Hàn năm 2024 đã khép lại với nhiều trải nghiệm ý nghĩa, thú vị.

Một số hình ảnh khác: