Khoa Sư phạm tiếng Anh tổ chức cuộc thi “The Silver Lining” năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Sư phạm tiếng Anh tổ chức cuộc thi “The Silver Lining” năm 2021

Ngày 13/7/2021 đã diễn ra chung kết cuộc thi tiếng Anh “The Silver Lining” năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

The Silver Lining là cuộc thi do Tổ Tiếng Anh 1, Khoa Sư phạm Tiếng Anh tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động thực hành thực tập của sinh viên QH.2020, với thông điệp truyền tải: trong những tình huống khó khăn luôn hiện hữu những điều tốt đẹp. 

Thông qua cuộc thi này, Khoa Sư phạm Tiếng Anh muốn đem đến một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên năm nhất nhằm trau dồi và hoàn thiện thêm những kỹ năng thực hành tiếng như kỹ năng viết, thuyết trình và các kỹ năng mềm cần thiết khác.

Cuộc thi gồm 2 hạng mục với 3 vòng thi diễn ra từ ngày 15/06-13/07. Nội dung của 2 hạng mục như sau: Hạng mục Drop a line: Viết thư cho các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, Hạng mục Voice out: Thuyết trình chủ đề “Mặt tốt của trạng thái bình thường mới”.

Trong vòng chung kết, 6 thí sinh đã bốc thăm chủ đề và lần lượt trình bày phần thi của mình, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Ngoài khả năng tiếng Anh và thuyết trình, qua phần dự thi, các thí sinh cũng thể hiện được quan điểm, tình cảm của mình về chủ đề được giao.

Thành viên Ban giám khảo

Chủ đề thuyết trình rất ý nghĩa

Phần đố vui dành cho khán giả

Trải qua phần tranh tài hấp dẫn và sôi nổi, Ban Tổ chức đã lựa chọn chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng: Giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải Ấn tượng, giải Phong cách, giải Truyền cảm hứng.

“The Silver Lining” năm 2021 đã khép lại. Thông tin về cuộc thi xem tại: https://www.facebook.com/TheSilverLiningContest 

ULIS Media