Khoa NN&VH Hàn Quốc tổ chức thành công chương trình “ULIS KOREA DAY 2022” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa NN&VH Hàn Quốc tổ chức thành công chương trình “ULIS KOREA DAY 2022”

Ngày 24/12/2022, Khoa NN&VH Hàn Quốc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Hội Cựu sinh viên và các doanh nghiệp đã tổ chức Ngày hội văn hóa Hàn Quốc – ULIS Korea Day năm 2022 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Đây là sự kiện thường niên của Khoa với mục đích thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các doanh nghiệp đối tác với khoa, giữa các thế hệ cựu học viên với sinh viên đang theo học ngành tiếng Hàn tại trường.

Tham dự chương trình có Ban Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, các thế hệ cựu sinh viên của Khoa và các doanh nghiệp đối tác.

Phát biểu khai mạc, TS.Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc cho biết với truyền thống giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến nay đã được 28 năm, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN hiện là một trong những trường đại học hàng đầu của cả nước về đào tạo tiếng Hàn, với nhiều cựu sinh viên đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngày hội chính là một dịp để các thế hệ sinh viên của Khoa quay trở về ngôi nhà chung một thời đại học, là cơ hội để cho các thế hệ ‘sonbe’ – ‘hube’ Khoa Hàn gặp gỡ, giao lưu và cùng thưởng thức những sắc màu của Ngày hội văn hóa Hàn Quốc.

Cũng trong buổi lễ này, Khoa NN&VH Hàn Quốc kết hợp cùng với Hội cựu sinh viên của Khoa đã trao 08 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3,000,000vnđ dành cho 08 bạn có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài trường.

Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội cuối năm với các phần thi nhạc kịch công phu đến từ các lớp của QH2021, QH2022 và rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô, các bạn sinh viên, học viên, các anh chị cựu sinh viên của khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Khoa NN&VH Hàn Quốc