Kênh truyền hình sinh viên ULIS TV tổ chức chuyển giao nhiệm kỳ 2016 – 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kênh truyền hình sinh viên ULIS TV tổ chức chuyển giao nhiệm kỳ 2016 – 2017

Ngày 08/10/2016, kênh truyền hình sinh viên ULIS TV đã tổ chức buổi kiện toàn và chuyển giao nhiệm kỳ năm học 2016 – 2017 nhằm tổng kết các hoạt động diễn ra trong năm học 2015 – 2016 và đưa ra phương hướng hoạt động trong năm học mới.

09-Oct-16 9-51-12 AM
Buổi kiện toàn diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với sự góp mặt của ThS. GV Khoa Anh Việt – Giám đốc Trung tâm CNTT – TT và Học liệu cùng toàn bộ thành viên của ULIS TV. Tại buổi gặp mặt, ThS. GV Khoa Anh Việt cũng đã có những nhận xét và góp ý hết sức chân thành đối với những hoạt động của ULIS TV trong năm học vừa qua cũng như chia sẻ những hy vọng về sự phát triển của ULIS TV trong năm học sắp tới. Đồng thời, đại diện cho kênh truyền hình sinh viên ULIS TV, bạn Vũ Thị Khánh Linh cũng gửi lời cảm ơn tới ThS. GV Khoa Anh Việt và  Trung tâm đã tạo điều kiện cho ULIS TV hoạt động và phát triển.

Trong năm học 2015 – 2016, kênh truyền hình sinh viên ULIS TV đã có nhiều hoạt động nổi bật, tiêu biểu như chuỗi sản phẩm chào mừng 60 năm Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, sản phẩm hướng dẫn tuyển sinh 2016,… góp phần đưa các hoạt động của Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ đến gần với sinh viên hơn. Không chỉ vậy, với tiêu chí “do sinh viên làm, làm cho sinh viên”, ULIS TV đã cho ra đời nhiều sản phẩm đậm chất sinh viên như clip chào xuân 2016, các bản tin ULIS,… nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ sinh viên Đại học Ngoại ngữ. Với những hoạt động tích cực trong năm học qua, ULIS TV cũng vinh dự nhận được bằng khen của Đoàn trường.

09-Oct-16 9-57-10 AM

Bạn Vũ Thị Khánh Linh – Tổng điều hành kênh truyền hình sinh viên ULIS TV nhiệm kỳ 2015 – 2016 trao giấy chứng nhận cho các thành viên có hoạt động nổi bật trong năm học 2015 – 2016.

Trong khuôn khổ buổi kiện toàn, ban điều hành nhiệm kỳ 2015 – 2016 cũng tổ chức bàn giao công việc và công bố ban điều hành nhiệm kỳ mới. Theo đó, bạn Hoàng Thị Hải Yến sẽ giữ chức vụ Tổng điều hành kênh truyền hình sinh viên ULIS TV, bạn Trần Hương Linh giữ chức vụ Tổng biên tập, bạn Nguyễn Phú Cường giữ chức vụ trưởng ban Kỹ thuật, bạn Bùi Thu Thủy giữ chức vụ trưởng ban PR – Đối ngoại. Bạn Vũ Thị Khánh Linh cũng chia sẻ, hi vọng trong nhiệm kỳ tới, ban điều hành mới sẽ dẫn dắt các thành viên cùng nhau “viết tiếp câu chuyện của ULIS TV”.

09-Oct-16 9-56-47 AM

Thay mặt ban điều hành nhiệm kỳ mới, bạn Hoàng Thị Hải Yến trình bày kế hoạch và định hướng phát triển trong năm học tới của ULIS TV.

09-Oct-16 9-54-08 AM

Hy vọng thế hệ kế tiếp của kênh truyền hình sinh viên ULIS TV sẽ phát huy những thành tích nổi bật của thế hệ trước và đưa ULIS TV ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai!

ULIS TV là kênh truyền hình sinh viên đầu tiên tại miền Bắc, được thành lập bởi 3 sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội: Nguyễn Bích Phương, Lê Hoàng Trọng và Vũ Thị Quỳnh và tiếp tục được phát triển bởi ban điều hành nhiệm kỳ II gồm Lê Thanh Hùng (Tổng điều hành), Nguyễn Thị Thanh Hoa (Tổng biên tập), Phạm Mai Khanh (trưởng ban Kỹ thuật). Ban điều hành nhiệm kỳ II gồm có  Vũ Thị Khánh Linh (Tổng điều hành), Nguyễn Hà Kiều Nhung (trưởng ban Kỹ thuật), Hoàng Thị Hải Yến (trưởng ban PR – Đối ngoại), Nguyễn Hồng Hạnh (Tổng biên tập). Tuy ekip của ULIS TV đều chưa qua đào tạo chính quy về truyền hình nhưng những sản phẩm đầy nhiệt huyết và đậm chất sinh viên của kênh truyền hình đặc biệt này luôn nhận được nhiều tình cảm từ phía các bạn sinh viên. Trải qua hơn 3 năm hoạt động, ULIS TV đã trở thành kênh thông tin – “cầu nối” giữa sinh viên và nhà trường, là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với sinh viên ULIS nói riêng và giới trẻ toàn quốc nói chung.

ULIS Media