Giới thiệu và tư vấn thông tin tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giới thiệu và tư vấn thông tin tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2022

Ngày 18/3/2022 đã diễn ra chương trình “Giới thiệu tuyển sinh sau đại học năm 2022” của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội theo hình thức trực tuyến.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau Đại học cùng các chuyên viên, giảng viên của Khoa. Buổi giới thiệu thu hút hơn 100 thí sinh quan tâm tham gia.

Trong chương trình, nhiều nội dung hấp dẫn đã được chia sẻ qua phần trình bày của TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau đại học, cụ thể là các thông tin: Giới thiệu các chương trình đào tạo ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ; Giới thiệu điểm mới trong tuyển sinh sau đại học năm 2022; Cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp khi tham dự chương trình đào tạo sau đại học.

Đồng thời cũng trong buổi giới thiệu, câu hỏi và thắc mắc của các thí sinh tham dự đã được Bộ phận Tuyển sinh sau đại học, Khoa Sau đại học giải đáp, giúp các thí sinh nắm bắt đầy đủ và chính xác các thông tin từ Nhà trường.

Buổi “Giới thiệu tuyển sinh sau đại học năm 2022” của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội đã diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh tham dự.

Các thông tin về chương trình tuyển sinh sau đại học của Nhà trường sẽ tiếp tục được cập nhật trên Website và Fanpage của Khoa Sau đại học, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội.

Thanh Hiền/ULIS Media