Hội diễn Tiếng hát Sinh viên và Cựu học sinh sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội diễn Tiếng hát Sinh viên và Cựu học sinh sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ

Tối ngày 25/05/2024, tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Tiếng hát Sinh viên và Cựu học sinh sinh viên. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị sơ kết 03 năm hoạt động của Mạng lưới Cựu học sinh sinh viên Trường.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời cảm ơn các đại biểu tham gia biểu diễn và tham dự chương trình Hội diễn. Hiệu trưởng tin rằng Hội diễn đem đến một màu sắc thú vị trong chương trình Hội nghị sơ kết 3 năm hoạt động của ULIS ALUMNI, cho thấy tài năng của ULISer và góp phần kết nối giữa các thành viên có mặt.

Trong chương trình, các sinh viên, cựu học sinh sinh viên đã thể hiện tài năng qua những tiết mục hát, múa, nhảy… Đặc biệt, những phần biểu diễn tiếng nước ngoài đã thể hiện được trình độ ngoại ngữ của ULISer, một nét nổi bật của cựu học sinh sinh viên và sinh viên Nhà trường.

Các phần thể hiện mang tính cống hiến cao đã đem lại cho khán thính giả những nụ cười, sự thích thú và niềm vui.

Hoàng Dung-Thanh Phong/ULIS Media