Giao hữu bóng đá giữa cựu học sinh sinh viên và cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa cựu học sinh sinh viên và cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ

Trong khuôn khổ chương trình sơ kết 03 năm hoạt động của Mạng lưới Cựu học sinh sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) lần thứ I, chiều ngày 25/05/2024, tại Khu liên hợp thể thao đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa cựu học sinh sinh viên và cán bộ Nhà trường.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long gửi lời cảm ơn hai đội bóng đã tham gia chương trình. Hiệu trưởng tin tưởng rằng nhiều hoạt động tương tự cũng sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới, góp phần kết nối chặt chẽ hơn các cựu học sinh sinh viên và Nhà trường.

Đại diện cho các cầu thủ, anh Mai Thanh Sơn, sinh viên K26 Khoa NN&VH Trung Quốc, đã gửi lời cảm ơn Nhà trường tạo cơ hội cho các cựu học sinh sinh viên giao lưu với lãnh đạo, cán bộ ULIS.

Trận cầu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt. Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu có tính chuyên môn cao.

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, và tình đoàn kết giữa Mạng lưới cựu học sinh sinh viên và Nhà trường.

Một số hình ảnh khác:

Hoàng Dung-Thanh Phong/ULIS Media