Tổ chức làm căn cước công dân gắn thẻ chip cho cán bộ ULIS có hộ khẩu tại Phường Dịch Vọng Hậu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức làm căn cước công dân gắn thẻ chip cho cán bộ ULIS có hộ khẩu tại Phường Dịch Vọng Hậu

Ngày 26/3/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN phối hợp với Công an Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành làm căn cước công dân gắn chip cho cán bộ ULIS có hộ khẩu tại Phường Dịch Vọng Hậu.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ cán bộ Nhà trường có hộ khẩu tại Phường Dịch Vọng Hậu trong việc cấp thẻ căn cước công dân có gắn chip được nhanh chóng, thuận tiện.

Trong đợt này đã có 25 cán bộ Nhà trường tham gia làm căn cước công dân gắn thẻ chip. Công tác tiến hành đã diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Đây là đợt đầu tiên nhà trường tổ chức làm căn cước công dân gắn thẻ chip. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các đợt hỗ trợ cho cán bộ Nhà trường.

Một số giấy tờ thầy, cô lưu ý cần mang khi đi làm căn cước công dân gắn thẻ chip:

+ CMND đã được cấp, sổ hộ khẩu.

+ Giấy khai sinh hoặc các giấy tờ hợp pháp khác trong trường hợp  thông tin công dân khai trên tờ khai đề nghị cấp CCCD gắn chíp có thay đổi so với thông tin trong sổ hộ khẩu hoặc trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Đối với người đổi từ CCCD mã vạch qua CCCD gắn chíp

Vì khi cấp CCCD mã vạch thì thông tin của công dân đã được lưu trên cơ sở dữ liệu quốc gia; vì vậy khi đổi sang mẫu thẻ CCCD gắn chíp mới thì người dân chỉ cần mang:

+ CCCD mã vạch đã được cấp.

+ Giấy khai sinh hoặc các giấy tờ hợp pháp khác trong trường hợp  thông tin công dân khai trên tờ khai đề nghị cấp CCCD gắn chíp có thay đổi so với thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

ULIS Media