Học viện King Sejong Hà Nội 2 bế giảng năm học 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện King Sejong Hà Nội 2 bế giảng năm học 2022

Ngày 27/12/2022, Học viện King Sejong Hà Nội 2 (Khoa NN&VH Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022.            

Được thành lập từ năm 2011, Học viện (trước là Trung tâm Sejong Hà Nội 2) chuyên đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giao lưu Việt – Hàn và phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn.

Đến dự lễ khai giảng có lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc và Học viện King Sejong Hà Nội 2, giáo viên phái cử Quỹ Sejong Hàn Quốc, giảng viên và học viên của Học viện.

Video tổng kết năm học 2022 của Học viện

Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện King Sejong Hà Nội 2 Nguyễn Thùy Dương đã chia sẻ kết quả hoạt động năm 2022 của Học viện King Sejong Hà Nội 2. Tuy chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, Học viện vẫn duy trì và triển khai hiệu quả hoạt động dạy và học. Ngoài các lớp tiếng Hàn cho học viên, Học viện còn tổ chức các lớp ôn thi Topik và hỗ trợ dạy Ngoại ngữ 2 cho sinh viên ULIS. Bên cạnh đó, Học viện cũng tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc. Giám đốc Học viện cũng giới thiệu về kế hoạch hoạt động của học viện năm 2023 với dự định liên tục tuyển sinh các khóa trong năm và dự kiến quy mô tầm 550 học viên, trung bình mỗi học kì sẽ có 10-11 lớp bao gồm các lớp sơ và trung cấp, các lớp luyện thi Topik 2, lớp biên phiên dịch, lớp tiếng Hàn kinh doanh, lớp nói và viết trung cấp, lớp hội thoại, lớp nhập môn tiếng Hàn và tiếp tục mở mới các lớp đặc thù….

Tại buổi lễ, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã trao chứng chỉ tốt nghiệp và học bổng cho các học viên đạt thành tích học tập xuất sắc khóa 34, 35 và 36.

Học viên nhận chứng chỉ

Khen thưởng các học viên xuất sắc

Trong thời gian tới, Học viện King Sejong Hà Nội 2 sẽ tiếp tục triển khai tích cực các hoạt động dạy và học, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cho đông đảo các học viên.

Chụp ảnh lưu niệm về buổi lễ bế giảng

Tuyết Nhi-Hương Giang/ULIS Media