Bế giảng khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn Quốc năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn Quốc năm 2022

Ngày 27/12/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn Quốc năm 2022 với sự tài trợ của Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc, cơ quan đại diện Bộ Giáo dục Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh Kil Ho Jin. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; đại diện lãnh đạo các đơn vị; Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường; Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Nguyễn Thuỳ Dương và Đỗ Phương Thùy, Đồng thời, lễ bế giảng cũng chào đón các giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc và 28 học viên đã hoàn thành khóa học.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ sôi nổi do các sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc thể hiện

Phát biểu tổng kết khóa học, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường cho biết nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập Ngoại giao quan hệ Việt – Hàn, đã có nhiều hoạt động được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ và khóa bồi dưỡng này là một trong số đó. Ngoài ra, TS. Trần Thị Hường cũng nhấn mạnh việc tiếp tục tổ chức các khóa học giảng dạy, bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn Quốc thể hiện uy tín, vai trò của Khoa NN&VH Hàn Quốc, đồng thời là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đào tạo tiếng Hàn như ngoại ngữ chính của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh bày tỏ sự vui mừng khi Trường Đại học Ngoại Ngữ đã tiếp nối các khóa bồi dưỡng tiếng Hàn trước đây để tổ chức giảng dạy thành công khóa học này, giúp nâng cao trình độ cho những giáo viên tiếng Hàn trẻ. Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng còn gửi lời chúc mừng năm mới 2023 tới các vị lãnh đạo và thầy cô, cùng toàn thể học viên tham gia buổi lễ.

Đại diện phía Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh Kil Ho Jin cũng gửi lời chúc mừng tới sự thành công của khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn năm 2022 và đồng thời bày tỏ sự cảm ơn về việc phối hợp tổ chức của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 28 học viên đã được trao chứng chỉ, trong đó 8 suất học bổng học tập tại Hàn Quốc được trao cho các học viên xuất sắc nhất.

Khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn Quốc năm 2022 kéo dài trong thời gian 5 tháng, có sự tham gia giảng dạy của các nhà giáo đầu ngành trong lĩnh vực Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn và Ngôn ngữ Hàn Quốc của Hàn Quốc và Việt Nam. Khóa học gồm các học phần lý thuyết và thực hành về giảng dạy tiếng Hàn, các học phần về phương pháp giảng dạy, thực hành tiếng Hàn nâng cao và thực tập kiến tập. Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Lễ bế giảng Khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn năm 2022 khép lại với phần trao chứng chỉ, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

Hương Giang – ULIS Media