Gương mặt cựu sinh viên: Anh Nguyễn Thanh Lâm – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gương mặt cựu sinh viên: Anh Nguyễn Thanh Lâm

Anh Nguyễn Thanh Lâm hiện đang đảm nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Báo chí – Bộ Thông tin & Truyền thông.

Tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN, anh theo đuổi sự nghiệp báo chí, biên tập viên truyền hình với 20 năm công tác trong ngành truyền hình, trong đó có 6 năm làm bản tin truyền hình bằng tiếng Pháp. Anh từng giữ cương vị Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và Cục Trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông.

“Biết thêm một ngoại ngữ là được sống thêm 1 cuộc đời, là được nghe, được hiểu được trải nghiệm thêm 1 thế giới khác ngoài quê hương và tiếng mẹ đẻ của mỗi chúng ta. Cao hơn cả nhu cầu tìm kiếm công ăn việc làm khi đọc thông viết thạo mấy thứ tiếng, hãy định hình cho mình một phong cách và thái độ sống khi chọn học ngoại ngữ. Sự cởi mở trong tư duy, sự uyển chuyển linh hoạt trong lời ăn tiếng nói, sự hài hoà trong cách sống và cách nhìn thế giời…., đó là những món quà vô giá mà ngoại ngữ có thể mang lại cho những ai yêu thích học”, cựu sinh viên ULIS chia sẻ.

Một số hình ảnh khác: