Giới thiệu về cộng đồng ULIS Bookworm – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giới thiệu về cộng đồng ULIS Bookworm

Xin mời các thầy cô, học sinh sinh viên và các bạn đọc yêu sách tham gia nhóm ULIS Bookworm.

ULIS Bookworm là một ý tưởng đang được triển khai thử nghiệm với mục đích tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, chia sẻ những nội dung liên quan đến sách, báo, tài liệu,… đặc biệt là các ấn phẩm ngoại ngữ của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đây sẽ là một sân chơi, nơi gắn kết những người có đam mê sách, yêu sách và mong muốn lan toả văn hoá đọc đến tất cả mọi người.

ULIS Bookworm (UBW) chào đón các sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên tại ULIS tham gia trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến sách, báo, học liệu… trên mọi chủ đề, đặc biệt xoay quanh ngoại ngữ vốn là “chất” của ULIS.