Giới thiệu chương trình thực tập tại Narita, Nhật Bản năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giới thiệu chương trình thực tập tại Narita, Nhật Bản năm 2018

Ngày 11/4/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi làm việc với ông Tsukagoshi Kazuyashi – Chủ tịch Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản về việc tổ chức cho sinh viên trường đi thực tập tại Nhật.

Tham dự buổi làm việc có ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, cán bộ phụ trách thực tập và gần 20 em sinh viên quan tâm đến chương trình.

Trong buổi gặp lần này, ông Tsukagoshi Kazuyashi đã trực tiếp phỏng vấn các em sinh viên để lựa chọn tham gia vào chương trình thực tập tại Osaka. Các em trúng tuyển sẽ lên đường sang Nhật vào tháng 6 tới và sẽ làm tại nhà hàng, khách sạn ở thành phố nổi tiếng này. Bằng khả năng ngoại ngữ của mình, các sinh viên ULIS đã trả lời rất tự tin và được đối tác Nhật Bản khen ngợi.

Sau đó, ông Tsukagoshi Kazuyashi đã giới thiệu với các em sinh viên về chương trình thực tập tại Narita đợt 1. Narita là một thành phố thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản nổi tiếng với ngôi chùa ngàn năm tuổi Naritasan Shinsho-ji. Các sinh viên trung tuyển sẽ làm việc tại sân bay cho một hãng hàng không quốc tế. Thông tin về chương trình thực tập này cũng thu hút sự quan tâm rất lớn của các em sinh viên.

Ông Tsukagoshi Kazuyashi phỏng vấn sinh viên

Các chương trình thực tập tại Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều em sinh viên các hệ đào tạo. Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media