Giao hữu bóng đá giữa cán bộ  ULIS và cựu sinh viên trường  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa cán bộ  ULIS và cựu sinh viên trường

Chiều ngày 5/10/2024, hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024) và kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của khóa 34 Khoa Anh – Mỹ (2000 – 2004), tại sân bóng Khu liên hợp thể thao đã diễn ra các trận đá bóng đá giao hữu giữa 3 đội: Cán bộ ULIS, cựu sinh viên K34 Khoa Anh – Mỹ và cựu học sinh sinh viên.

Dự khán chương trình có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị trong trường và đông đảo khán giả quan tâm.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh gửi lời chúc mừng chương trình hội ngộ của khóa 34 Khoa Anh – Mỹ diễn ra vào sáng 6/10. Phó Hiệu trưởng cũng gửi gắm những lời chúc chân thành, tin rằng các trận đấu là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa Nhà trường và cựu sinh viên, giữa các cầu thủ, và tạo nên những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

Ở cả 3 trận đấu, các cầu thủ đã chơi hết mình với tinh thần nhiệt huyết và những tình huống đẹp mắt.

Chương trình giao lưu bóng đá khép lại đã thể hiện được tinh thần kết nối giữa các thế hệ thầy và trò, cùng nhau xây dựng một cộng đồng ULIS vững mạnh và đoàn kết.

Một số hình ảnh khác:

Tùng Dương-Hoàng Dung-Phương Linh