Gặp mặt cán bộ làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt cán bộ làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Ngày 2/7/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Dương Quỳnh Hoa và toàn thể 163 thầy, cô tham gia công tác này của Nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã chia sẻ về vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của thầy, cô Nhà trường khi tham gia vào công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021. Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định Nhà trường đã làm việc với các bên liên quan để thống nhất nhiều nội dung và tạo điều kiện thuận lợi nhất khi các thầy, cô làm nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Phòng Thanh tra – Pháp chế Nguyễn Ngọc Anh đã chia sẻ các vấn đề cần lưu tâm về công tác thanh tra, kiểm tra đến các thầy, cô tham gia.

Cô Dương Quỳnh Hoa trình bày danh sách phân công làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi THPTQG 2021. Theo đó, 163 cán bộ Nhà trường được phân nhiệm vụ tại 44 điểm thi khác nhau trong 8 quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội.

Một điểm đáng chú ý của buổi gặp mặt là thầy Nguyễn Văn Đoàn – Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác HSSV chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi tham gia công tác thanh tra, kiểm tra trong các kỳ thi trước. Các thông tin chia sẻ của thầy Đoàn đều rất bổ ích, hữu hiệu và nhận được sự quan tâm từ phía toàn thể các thầy, cô.

Kết thúc chương trình là phần hỏi đáp về các thông tin liên quan.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ tới các thầy, cô tham gia làm công tác đợt này.

ULIS Media