EduGo Group ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình “Vòng tay ULIS”  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

EduGo Group ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình “Vòng tay ULIS”

Ngày 21/03/2024, tại buổi lễ ký kết giữa hai đơn vị, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo Group đã trao 30 triệu đồng ủng hộ cho chương trình “Vòng tay ULIS” của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đại diện Nhà trường tiếp nhận kinh phí ủng hộ của EduGo Group

“Vòng tay ULIS” là chương trình sắp được triển khai của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Chương trình được thực hiện nhằm kịp thời hỗ trợ người học có hoàn cảnh khó khăn giúp người học yên tâm học tập và phát triển bản thân; giảm căn bản tỷ lệ người học có hoàn cảnh khó khăn bỏ học, xin thôi học; tăng cường phối hợp giữa các đơn vị phục vụ hỗ trợ người học và các đơn vị đào tạo trong việc hỗ trợ người học có hoàn cảnh khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Ban Tổ chức chương trình căn cứ vào từng trường hợp cụ thể xét duyệt đối tượng nhận hỗ trợ với các nội dung như: Giới thiệu việc làm thêm có thu nhập; Hỗ trợ học phí; Hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt; Hỗ trợ nhà ở; Hỗ trợ y tế, tư vấn sức khỏe; …

Chương trình “Vòng tay ULIS” là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm hỗ trợ người học có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập tại Nhà trường.