Đồng phục ULIS xuất hiện tại Paris và trong lễ trao giải cuộc thi “Thử thách #TeamUpForClimate 2023” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong tháng 10 vừa qua, hai sinh viên khóa QH.2021 ngành Kinh tế – Tài chính đã tới Paris – Thủ đô Cộng hòa Pháp để nhận giải thưởng TOP 2 chung cuộc của cuộc thi “Thử thách #TeamUpForClimate 2023″ do Quỹ EGIS tổ chức.

Tại buổi lễ, Vũ Mai Anh và Đỗ Hoàng Ngọc đã được một lần nữa trình bày lại dự án FutureSalt – dự án về ứng phó với xâm nhập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long trước các vị giám khảo,  đại diện của lĩnh vực về thích nghi với biến đổi khí hậu của UNESCO.

Vũ Mai Anh và Đỗ Hoàng Ngọc đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô Paris – CH Pháp.

Hình ảnh sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tự tin sáng ngang với những bạn trẻ quốc tế trong một cuộc thì về NCKH & ĐMST thật đáng tự hào.

Hi vọng thông qua hình ảnh của Vũ Mai Anh và Đỗ Hoàng Ngọc, các bạn sinh viên ULIS sẽ cố gắng tìm tòi, phát huy sức trẻ, sự sáng tạo và tự tin bước ra các cuộc thi trong và ngoài nước để tiếp tục tích lũy thêm những cơ hội mới, trải nghiệm mới. Xin chúc mừng nhóm và chúc cho dự án sẽ sớm được đi vào thực tế!

FLE Media