Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang được nhận danh hiệu Cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 24/03/2022 vừa qua, Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuyên dương các cán bộ Đoàn thủ đô tiêu biểu năm 2021. Trong số 91 cán bộ tiêu biểu được khen thưởng, Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội rất vinh dự khi có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Bí thư Đoàn trường tham gia nhận Danh hiệu cao quý này.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang đã và đang là ngọn lửa truyền cảm hứng, tinh thần nhiệt huyết cống hiến, là tấm gương cho các cán đoàn viên, thanh niên và các cán bộ đi sau phấn đấu phát huy phẩm chất, xây dựng hình tượng người cán bộ Đoàn ngày càng đẹp hơn.
Xin chúc đồng chí Nguyễn Hoàng Giang sẽ tiếp tục phát huy sự sáng tạo, tấm lòng nhiệt huyết cũng như tinh thần say mê cống hiến của thanh niên Việt Nam.

Đoàn – Hội