Đồng chí Đặng Kim Hoa được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đồng chí Đặng Kim Hoa được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 28/06/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Kim Hoa – Đảng viên Chi bộ Khoa NN&VH Pháp.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường ĐHNN; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Chi bộ Khoa NN&VH Pháp.

2017-06-28_16-52-05Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Đặng Kim Hoa trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã trao tặng Huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Đặng Kim Hoa được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Bên cạnh đó, Bí thư Đảng ủy Trường ĐNNN cũng đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của trường và bày tỏ hy vọng đồng chí Đặng Kim Hoa tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, cho Nhà trường, gia đình và xã hội.

2017-06-28_16-52-12 2017-06-28_16-52-17Đồng chí Đặng Kim Hoa đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chi bộ đã luôn quan tâm sâu sắc, động viên và giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đặng Kim Hoa cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và giữ vững phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sách, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media