Cựu sinh viên K42 Khoa Sư phạm tiếng Anh gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cựu sinh viên K42 Khoa Sư phạm tiếng Anh gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường

Với mong muốn về thăm lại mái trường xưa, được gặp gỡ thầy cô, bạn bè, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của thời sinh viên, sáng ngày 10/7/2022, các cựu sinh viên khoá QH2008 (K42) Khoa Sư phạm tiếng Anh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỉ niệm 10 năm ngày ra trường (2012-2022).

Buổi gặp mặt đã diễn ra với sự tham dự đông đảo của gần 200 cựu sinh viên, cùng sự hiện diện của các khách mời: PGS.TS. Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển, Chủ tịch mạng lưới cựu học sinh, sinh viên ULIS Alumni; TS. Nguyễn Hồng Nhung – Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh; ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng – Trưởng bộ môn tiếng Anh Chất lượng cao Khoa Sư phạm tiếng Anh, nguyên Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh; Chị Đoàn Thị Nương, nguyên Bí thư Liên chi đoàn Khoa Sư phạm tiếng Anh.

PSG.TS. Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển, Chủ tịch mạng lưới cựu học sinh, sinh viên ULIS Alumni phát biểu chào mừng các cựu sinh viên

TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng, Trưởng bộ môn tiếng Anh Chất lượng cao Khoa Sư phạm tiếng Anh, nguyên Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh gửi lời chào các cựu sinh viên

Chào đón các cựu sinh viên về thăm trường, PSG.TS. Nguyễn Lân Trung và Ts. Nguyễn Thu Lệ Hằng đã thể hiện sự vui mừng trước những bước trưởng thành của các cựu sinh viên khoá QH2008 sau chặng đường 10 năm ra trường. Thành công của các cựu sinh viên là niềm tự hào, là thước đo về chất lượng đào tạo của một trường đại học. Do đó, ULIS luôn mở rộng vòng tay chào đón và sẽ tạo mọi điều kiện để các thế hệ cựu người học kết nối, về lại với Nhà trường.

“Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi”, đó là lời nhắn nhủ của các cựu sinh viên khoá QH2008 không chỉ tới những người bạn đồng trang lứa, mà cả tới những người thầy, người cô, và cả mái trường Đại học Ngoại ngữ thân yêu, nơi đã chắp cánh cho biết bao thế hệ sinh viên.

Để thay lời cảm ơn tới thầy cô và Nhà trường, các cựu sinh viên khoá QH2008 đã ủng hộ số tiền 20 triệu đồng vào quỹ học bổng Ước mơ xanh dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà tri ân đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần kết nối, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ người học của ULIS.

Đại diện cựu sinh viên QH2008 Khoa Sư phạm tiếng Anh trao tặng quỹ học bổng

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí lưu luyến, xúc động của các cựu sinh viên và thầy cô. Sau chương trình, mỗi cựu sinh viên sẽ lại trở về với cuộc sống riêng của mình, với những lo toan, tất bật của cuộc sống nhưng buổi gặp mặt đã mở ra trăm ngàn sợi dây liên kết giữa các cựu sinh viên, với mong muốn cùng nhau gìn giữ và lan tỏa những giá trị cốt lõi tốt đẹp của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

K42 ULIS