Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn

Ngày 13/9/2023 đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh đã trao Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Hoa Ngọc Sơn.
Tiến sĩ Hoa Ngọc Sơn sinh ngày 01/04/1977. Ông là cựu học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Năm 2005, ở tuổi 28, ông hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Tiếng Hán hiện đại tại Trường Đại học Sư phạm Nam Kinh (Trung Quốc) và về công tác tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng, TS. Hoa Ngọc Sơn từng đảm nhiệm các chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, Giám đốc TT. GDQT, Trưởng khoa ĐT&BDNN.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng TS. Hoa Ngọc Sơn. Chúc tân Phó Hiệu trưởng luôn khỏe mạnh cả về thể chất và tâm trí, ông tin tưởng Nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới.
Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cũng gửi lời chúc mừng và nhấn mạnh TS. Hoa Ngọc Sơn cần bắt tay ngay vào công việc để triển khai nhiệm vụ và ở các lĩnh vực được phân công.
Đáp lại, TS. Hoa Ngọc Sơn trân trọng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của các đơn vị, thầy cô trong trường. Ông khẳng định quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị mới, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.
Buổi lễ khép lại với phần tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm.