Tổng kết chương trình Đại sứ Học tập năm học 2022-2023  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổng kết chương trình Đại sứ Học tập năm học 2022-2023

Ngày 12/09/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình Đại sứ Học tập năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng các thầy cô, sinh viên tham gia chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của không chỉ các Đại sứ mà còn cả các thầy cô trên chặng đường “Đại sứ Học tập” trong thời gian vừa qua. Mỗi thầy cô và Đại sứ khi nhìn lại hành trình đều có thể cảm thấy xúc động và có quyền tự hào. Ngoài ra, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh nhấn mạnh chương trình “Đại sứ Học tập” (thuộc chương trình Đại sứ ULIS) năm học 2022-2023 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đem tới những giá trị tốt đẹp cho các bạn sinh viên đã được hỗ trợ. Nhà trường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp tích cực của các Đại sứ sinh viên đã góp phần làm nên thành công của chương trình này.

Cũng tại buổi tổng kết, sinh viên Trần Trang Nhung đã thay mặt cho các Đại sứ Học tập gửi lời cảm ơn tới chương trình cũng như bày tỏ niềm tri ân tới các thầy cô cùng các bạn Đại sứ tham gia. Chương trình đã tạo điều kiện giúp các sinh viên được giao lưu và trau dồi các kĩ năng mềm, nghiệp vụ sư phạm cần thiết phục vụ cho công việc và định hướng của các bạn sinh viên trong tương lai.

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường và Ban Tổ chức đã trao quà và chứng nhận cho các Đại sứ Học tập có đóng góp lớn trong xuyên suốt chương trình. Và ngoài ra các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Đại sứ Thủ lĩnh” sẽ nhận được phần thưởng là tham gia chuyến đi tham quan trải nghiệm tại Quảng Bình trong thời gian tới.

Tiếp theo là phần thảo luận theo nhóm, trong đó các Đại sứ sẽ cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến cho chương trình “Đại sứ học tập” trong năm học tiếp theo. Các nhóm đều tích cực đóng góp một số giải pháp cũng như kì vọng từ phía các Đại sứ nói riêng và các sinh viên ULIS được hỗ trợ nói chung.

Khép lại chương trình là phần chụp ảnh lưu niệm, hứa hẹn về sự thành công hơn nữa trong năm học tiếp theo của chương trình.

Một số hình ảnh khác:

Xem thêm ảnh tại ĐÂY.