Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2022-2027 họp phiên lần thứ tư – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 11/9/2023 đã diễn ra Phiên họp lần thứ tư của Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự có đại diện Ban tổ chức Đảng ủy ĐHQGHN và các thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tại phiên họp, Hội đồng trường đã tiến hành bỏ phiếu bầu Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Theo đó, Tiến sĩ Hoa Ngọc Sơn đã được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2023-2028. Sau phiên họp, Hội đồng trường đã thông qua Nghị quyết số: 2099/NQ-HĐT về việc bổ nhiệm Tiến sĩ Hoa Ngọc Sơn.

Cũng tại phiên họp, các thành viên Hội đồng trường đã nghiên cứu và thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo Nghị quyết ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường và Dự thảo ban hành Quy chế hoạt động kiểm soát, giám sát của Hội đồng trường.

Chủ tịch HĐT Đỗ Tuấn Minh nhấn mạnh đây là hai văn bản quan trọng cần sớm hoàn thiện để ban hành, làm tiền đề để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện Quy chế làm việc và Quy chế chi tiêu nội bộ mới. Chủ tịch HĐT khẳng định Hội đồng trường luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến góp ý không chỉ về văn bản quản lý, chính sách mà còn cả các đề xuất, ý tưởng sáng tạo nhằm giúp Nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn, đổi mới không ngừng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội.

Trong phần thảo luận hoạt động đã có nhiều ý kiến đóng góp về các hoạt động của trường được đưa ra với mong muốn nâng cao cũng như phát huy những thế mạnh của Nhà trường.

Phiên họp lần thứ 4 của Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã khép lại với nhiều trao đổi, đề xuất giá trị.

Linh Nhi/ULIS Media