Chung kết Cuộc thi Tài năng Sư phạm năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung kết Cuộc thi Tài năng Sư phạm năm 2023

Tối ngày 28/02/2023 tại hội trường Vũ Đình Liên đã diễn ra đêm chung kết Cuộc thi Tài năng Sư phạm năm 2023 với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong lớp học chủ động”.

Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra môi trường bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng, tạo điều kiện cho sinh viên ULIS trau dồi thêm kinh nghiệm nghiệp vụ sư phạm, giúp SV nâng cao khả năng có việc làm sau tốt nghiệp.

Đến dự đêm chung kết có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, cùng lãnh đạo, chuyên viên phụ trách P.CT&CTHSSV, đại diện lãnh đạo các khoa đào tạo, bộ môn, thành viên CLB Kỹ năng sư phạm và sinh viên quan tâm đến cuộc thi.

Phát biểu khai mạc, Phó hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh bày tỏ sự vui mừng vì sau mỗi mùa, số lượng các đội thi đã tăng theo hằng năm, với năm 2023 có tất cả 77 đội thi. Không những thế, cuộc thi còn giành được nhiều sự quan tâm của sinh viên không chỉ ở ULIS mà còn ở các đại học khác.

Xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, 5 đội thi đã bước vào vòng chung kết cuộc thi Tài năng Sư phạm 2023 đầy tỏa sáng. Tiếp nối mùa một với kết quả thành công tốt đẹp, Cuộc thi Tài năng Sư phạm năm nay diễn ra vô cùng sôi nổi, tiếp tục mang lại nhiều điều thú vị, bất ngờ và đầy bổ ích. Đêm chung kết diễn ra sôi nổi qua các vòng thi: Soạn giáo án, Kiến thức giáo dục và Xử lý tình huống sư phạm đầy thử thách nhưng cũng tràn đầy tiếng cười thể hiện rõ tài năng xử lý tình huống nhạy bén, đầy tài năng của mỗi đội thi.

Tiếp nối mùa một với kết quả thành công tốt đẹp, Cuộc thi Tài năng Sư phạm lần thứ hai đang diễn ra vô cùng sôi nổi, tiếp tục mang lại nhiều điều thú vị, bất ngờ và đầy bổ ích. Đêm chung kết diễn ra sôi nổi qua hai vòng thi: Kiến thức giáo dục và Xử lý tình huống sư phạm đầy thử thách nhưng cũng tràn đầy tiếng cười thể hiện rõ tài năng xử lý tình huống nhạy bén, đầy tài năng của mỗi đội thi.

Kết quả cuộc thi như sau:

WINNER: Đội CENTELLA

Giải Nhì: Đội TYCHE

Giải Ba: Đội MANGODU

Giải Khuyến khích: Đội HALINA, LGD

Đội thi được yêu thích nhất đêm chung kết: Đội MANGODU

Video được yêu thích nhất: HALINA

Cuộc thi đã khép lại với những cảm xúc khó quên.

Một số hình ảnh khác:

Khánh Linh-ULIS Media