Chi hội Bộ môn NN&VH Ả Rập giành giải Ba Liên hoan Giai điệu Hòa bình Hữu nghị 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chi hội Bộ môn NN&VH Ả Rập giành giải Ba Liên hoan Giai điệu Hòa bình Hữu nghị 2018

Sáng ngày 3/11/2018 tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã tổ chức “Liên hoan giai điệu hòa bình hữu nghị 2018 nhân dịp 19 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là “Thành phố vì hòa bình“.

Đến với “Liên hoan giai điệu hòa bình hữu nghị 2018”, các đơn vị tham gia đều đem tới những tiết mục vô cùng ấn tượng. 28 tiết mục dự thi là 28 màu sắc khác nhau, góp phần tạo nên một chương trình văn nghệ đầy thăng hoa và cảm xúc.

Là một Chi hội sôi nổi, tích cực của Hội Hữu nghị Việt Nam –  Palestine, Bộ môn NN&VH Ả rập trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã đem đến Liên hoan tiết mục múa hát “Chiến tranh và tình yêu” đầy sâu lắng và xuất sắc giành được giải Ba chung cuộc.

Qua “Liên hoan giai điệu hòa bình hữu nghị 2018”, thầy và trò Bộ môn nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung vô cùng tự hào khi đã góp một phần công sức nhỏ bé để đưa văn hóa, con người đất nước mình tới gần hơn với bạn bè thế giới. Hoạt động nghệ thuật này không chỉ nhằm quảng bá hình ảnh văn hóa con người Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế mà còn giúp nhân dân Thủ đô biết đến những nét đặc sắc, tinh hoa nhất về các đất nước bạn, nhờ đó củng cố thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.

BM NN&VH Ả Rập