Bế giảng Khóa học Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam dành cho sinh viên Trường Đại học Keimyung, Hàn Quốc năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng Khóa học Ngôn ngữ và Văn hoá Việt Nam dành cho sinh viên Trường Đại học Keimyung, Hàn Quốc năm 2022

Ngày 29/07/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc) năm 2022.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các thầy cô tham gia giảng dạy, tình nguyện viên và đặc biệt là 14 sinh viên đến từ Trường Đại học Keimyung.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng các sinh viên Trường ĐH Keimyung hoàn thành xuất sắc khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam trong vòng 4 tuần vừa qua.

Thời gian học tập trong vòng một tháng không phải là quá dài, song tôi hy vọng rằng, trong khoảng thời gian quý báu này, các bạn học viên đã có những trải nghiệm thú vị về ngôn ngữ, đất nước, con người và văn hóa Việt Nam. Chúc cho các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học và trở về Hàn Quốc vẫn sẽ tiếp tục tình yêu với tiếng Việt và sẽ tiếp tục vận dụng tiếng Việt trong tương lai.

Tôi hy vọng rằng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung cũng như quan hệ giao lưu giữa Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội và Đại học Keimyung Hàn Quốc nói riêng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.”, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông chia sẻ.

Trao chứng chỉ cho các học viên

Trao phần thưởng cho học viên xuất sắc nhất khóa học

Trao quà cho các học viên

Đại diện học viên gửi lời cảm ơn Nhà trường và nhấn mạnh khóa học đã tạo nên những kỷ niệm, trải nghiệm rất ý nghĩa đối với các học viên Hàn Quốc

Tiết mục hát của sinh viên Hàn Quốc

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông biểu diễn gửi tặng các học viên một bài hát tiếng Việt

Chụp ảnh lưu niệm

Lễ bế giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường ĐH Keimyung đã kết thúc tốt đẹp sau phần trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm. Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Keimyung sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các khóa học này trong thời gian tới.

Trường Đại học Keimyung được thành lập năm 1954 tại thành phố Daegu, một trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đào tạo xuất sắc trong các trường đại học tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, hằng năm, Keimyung thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ: Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu đến học tập. Keimyung là trường kết nghĩa của ULIS, đã gửi các đoàn sinh viên sang trao học tiếng Việt, trao đổi và mời cán bộ tham dự các diễn đàn khu vực Đông Nam Á.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media