Bế giảng Khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng Khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn năm 2021

Ngày 24/11/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn năm 2021 với sự tài trợ của Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc, cơ quan đại diện Bộ Giáo dục Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh.

Khóa bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn năm 2021 do Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP Hồ Chí Minh kết hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức nhằm bồi dưỡng lực lượng giáo viên tiếng Hàn trong nước, đặt nền tảng để đảm bảo khả năng phát triển độc lập của nền giáo dục tiếng Hàn ở địa phương, đồng thời làm cơ sở để mở rộng tiếng Hàn là Ngoại ngữ 2 trong chương trình giáo dục.

Khóa bồi dưỡng có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về ngôn ngữ Hàn Quốc, Hàn Quốc học và giáo dục tiếng Hàn. Khai giảng từ tháng 7, khóa học gồm các học phần lý thuyết về phương pháp giảng dạy, thực hành tiếng Hàn nâng cao và thực tập kiến tập. Các học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn do Trường Đại học Ngoại ngữ cấp.

Diễn ra với hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, buổi lễ có sự góp mặt của bà Ko Ji Hyung – Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Tô Chung – Phó Trưởng ban Quản lý Đề án NNQG, PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Ban Chủ nhiệm Khoa NN&VH Hàn Quốc, khách mời, giảng viên và đại diện học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP Hồ Chí Minh Ko Ji Hyung, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường đã gửi lời chúc mừng đến các học viên. Qua khóa bồi dưỡng, các học viên đã tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào công việc của mình, góp phần phát triển giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 35 học viên đã được trao chứng chỉ, trong đó 8 suất học bổng học tập tại Hàn Quốc được trao cho các học viên xuất sắc nhất.

Lễ bế giảng Khóa Bồi dưỡng giáo viên tiếng Hàn năm 2021 khép lại với phần trao chứng chỉ, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media