Bản tin Học sinh sinh viên số 2 – Quý IV/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bản tin Học sinh sinh viên số 2 – Quý IV/2022

[BẢN TIN HỌC SINH SINH VIÊN SỐ 2 – QUÝ IV]
——————–
Xin chào các bạn sinh viên yêu quý, lần này bản tin học sinh sinh viên quay trở lại và mang đến rất nhiều thông tin đáng chú ý, chúng ta cùng nhau theo dõi ngay thôi !!!
 Link bản tin: bit.ly/3Cp6vFA
——————–
 Bản tin Học sinh sinh viên ra đời để làm gì?
Bản tin Học sinh sinh viên được ra đời để cung cấp cho học sinh, sinh viên, cán bộ giảng viên của ngôi nhà chung ULIS và những ai yêu quý ULIS những thông tin tổng hợp, những hoạt động, sự kiện quan trọng, nổi bật về chính những con người đang hàng ngày học tập và lao động hăng say tại đây.
 Bản tin Học sinh sinh viên được phát hành vào thời gian nào?
Đây là bản tin hàng quý của Nhà trường, vì vậy hãy cùng đón chờ Bản tin học sinh sinh viên vào ngày mùng 5 của tháng đầu tiên trong quý mới nhé!
 Bản tin Học sinh sinh viên có gì?
 ULIS NEWS:
Các tin tức, hoạt động và sự kiện nổi bật về công tác học sinh sinh viên của toàn Trường.
 ULIS ĐỒNG HÀNH:
– Các thông tin về học bổng trong và ngoài ngân sách của toàn Trường;
– Thông tin các chương trình trao đổi nước ngoài của các đơn vị;
– Các chế độ chính sách, hỗ trợ vay vốn,…
 ULIS- CƠ HỘI VIỆC LÀM, THỰC TẬP:
– Các tọa đàm, hội thảo tuyển dụng, tham quan doanh nghiệp;
-Thông tin các đối tác kết nối tuyển dụng và thông tin việc làm.
 ULISERS PHÁT TRIỂN BẢN THÂN:
– Các chương trình thực tập trong và ngoài nước;
– Các khóa đào tạo, lớp kỹ năng, tọa đàm phát triển kỹ năng bổ trợ cho sinh viên;
– Các chia sẻ hữu ích về phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên.
GƯƠNG MẶT ULIS:
– Tổng hợp các gương mặt sinh viên, cựu sinh viên tiêu biểu, có thành tích nổi bật của toàn trường;
– Gương người tốt, việc tốt.
Đừng lo bị “lạc hậu” thông tin vì đã có Bản tin Học sinh sinh viên đồng hành cùng ULISers rồi nhé!