Giao hữu bóng đá giữa cán bộ trường Đại học Ngoại ngữ với các cựu tuyển thủ nữ quốc gia Việt Nam  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa cán bộ trường Đại học Ngoại ngữ với các cựu tuyển thủ nữ quốc gia Việt Nam 

Chiều tối ngày 5/1/2023, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình giao hữu bóng đá với đội bóng đá nữ là cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam. 

Đến tham dự trận đấu có sự góp mặt của chị Nguyễn Thúy Nga, cán bộ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; chị Nguyễn Thị Hồng Nhanh, Nguyễn Thị Kim Tiến và Nguyễn Thị Ngọc Anh, HLV tuyển bóng đá nữ Hà Nội. Đặc biệt, về phía cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, có chị Đào Thúy Miện (Quả bóng vàng Việt Nam 2006), chị Đỗ Thị Ngọc Châm (Quả bóng vàng nữ 2008) và chị Văn Thị Thanh (Quả bóng vàng nữ 2003). 

Mở đầu buổi giao hữu bóng đá, đại diện đội tuyển nữ Việt Nam đã trao quà cho đội bóng ULIS và cả hai bên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu. 

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi nhưng cũng không kém phần kịch tính với những pha ghi bàn đẹp mắt. Buổi giao lưu kết thúc với tỷ số 3 – 2 nghiêng về phía cán bộ Nhà trường.

Kết thúc trận bóng, hai đội đã có buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đại diện Nhà trường trao những phần quà lưu niệm đến các cựu tuyển thủ nữ.

Khánh Huyền/ ULIS Media