Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã ký Quyết định Ban hành Định dạng đề thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ từ bậc 2 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam đối với tiếng Nga/Trung/Pháp/Đức/Nhật/Hàn/Ả Rập/Thái/Lào, gồm: cấu trúc đề thi, miêu tả đề thi và cách tính điểm thi.
Định dạng đề thi này được dùng trong các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ do Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2022.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab